Các m ơi...giúp mình vs

Bé nhà mình 4 tháng rồi Bị viêm đg hô hấp trên Có cách nào giúp giảm nhanh nghẹt mũi k ạ Bé bắt bồng cả ngày lẫn đêm😭😭😭😭

3 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,

be bị nang thi uong thuoc mi khoi m oi. tối di ngu m xoa tinh dau tràm vao bàn chân cho be

giữ thoáng, tránh gió, lạnh, bụi, chườm mũi, nhỏ mũi, hút mũi cho con m