Bé 4tháng hơn

Bé nhà mình 4 tháng hơn nhưng mỗi khi ngủ bé lại thích nằm sấp, như vậy có ảnh hưởng gì ko ah.... Mỗi lần bé ngủ nằm sấp mà lật bé lại thì bé lại khóc và ko chịu ah ....#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Bé 4tháng hơn
3 Các câu trả lời

Bé t từ lúc 1y đến bjo 3y cứ thích sấp thôi. Lúc thiu thiu ngủ là t cho nằm nghiêng ôm gối ôm r vỗ đít ngủ. Đến đêm bé lại lật sấp lật ngửa xoay ltinh thôi à. Nhưng còn đỡ hơn là nằm sấp hoài

2y ago

hey bé nhà mình đủ tư thế ngủ nên chịu luôn

nằm sấp nhiều ko tốt, nên sửa rửa thế nằm nghiêng 1 bên trái, lâu lâu lại đổi nghiêng qua bên phải. tập cho bé quên từ từ

bé mình 21 tháng cũng vậy