Bé nhà mình 4 tháng 7 ngày đc 7kg Lúc ở ngoại 3 tháng đã đc 7kg rồi về nội đc 1 tháng mà vẫn không lên kg. Bé như vậy có bị chậm cân không ạ . bé bú mẹ hoàng toàn ạ#các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

sau 3 tháng bé bắt đầu vận động nhiều sẽ chậm tăng cân m nhé.. 3 tháng k lên lạng nào thì cho bé đi khám dinh dưỡng.. nhiều khi do cân ở ngoại khác ở nội nên có chênh lệch thôi..

2y ago

cân của bên viện ạ mình đi tiêm ngừa nên bv cân ln

cân nặng bé ổn. nhưng m theo dõi nếu 3th liền k tăng gram nào là phải đưa bé đi khám dinh dưỡng nha

theo dõi nếu 3 tháng liền vẫn ko lên cân thì đi khám dinh dưỡng m nhé

đẩy bài ạ

Quan tâm