Bé ngủ xuyên đêm nên ti không?

Bé nhà mình 4 thang , 23 ngày bé đang tập ngủ xuyên đêm, hôm nay là ngày thứ 2 tập, sau khi tam luc 19g30, be bu no, bé ngủ lúc 20g - 21g dậy khoc và ti ngủ tiếp, mình nêncho bé khóc bao lâu mới cho ti ? ( lúc 21 h mình vỗ bé khong nín , và đợi bé tự ngủ lại sau 5phút nhưng khong nín nên mình cho Bé ti tren tay mẹ và ngủ, sau đó mình đặt bé vào giường và cho ti giả, bé nằmg nghiêng, vỗ nhẹ bé ngủ tiêp

Bé ngủ xuyên đêm nên ti không?
4 Các câu trả lời

đừng để con khóc vì thèm ti mẹ trong khi mẹ đang ở ngay cạnh m ạ, trừ lúc cai sữa ra, còn lại, đều không cần thiết m ạ

bé nhà 4 tháng tự ngủ xuyên đêm mình lo bé đói thấy bé ọ ẹ là cho bú 1 cữ rồi lại ngủ say

khổ thân. đến lúc đủ lớn trẻ sẽ tự ngủ xuyên đêm có cần dậy gì đâu ạ. 🥺

bé mình gần 8 tháng vẫn ti đêm