Bé giật mình

Bé nhà mình 3m, 2 đêm nay ngủ bé bị giật mình kiểu cứng người, mặt đỏ lựng xong khóc oà lên trông rất tội. Mẹ bế lên là con nín ngay, ngày vẫn ăn ngủ ngoan. Bé như vậy cón nên đi khám bsi k, các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho mình vs

4 Các câu trả lời

chắc bé bị giật mình r... nên ban dem bé z á mom.... mom nên ôm bé vào lòng trấn an bé lại ạ.... k nên làm j lớn quá de bé hoảng sợ á mom

ban ngày có ai làm j bé ko vậy mom? ai hù dọa, dọa nạt, la mắng j con ko vậy?

3y ago

nói cho tâm linh thì chắc bị ai khuất mặt khuất mày hù dọa. Bé có đeo vòng dâu tằm ko?

ôm trấn an bé k sao đâu mom

🤔