Bé nhà mình 3.5t mà mới chỉ biết nói mấy câu,mình dạy thì bé ko nói theo,các m chia sẻ cách dạy với?

16 Các câu trả lời

Bé mình cũng 41tháng. Chưa nói đc. Đi tv tâm lí bi tăng động phổ tự kỉ. Chậm phát triển ngôn ngữ đi học trường chuyên biệt tốn tiền lắm. Mà chưa có kết quả gi nhiều. Mình mới cho nghỉ về nhà dạy thêm vì mới sinh tập hai. Mình phát hiện bé luc hai mấy tháng