Bé nhà mình 3.5t mà mới chỉ biết nói mấy câu,mình dạy thì bé ko nói theo,các m chia sẻ cách dạy với?

16 Các câu trả lời

Đầu tiên m nên cho Bé đi khám, chụp chiếu xem bé có vấn đề j k hay chỉ đơn thuần là chậm phát triển ngôn ngữ. Nếu bé chậm phát triển ngôn ngữ m chỉ cần cho bé đi lớp mẫu giáo kèm đăng ký cho con học thêm ngôn ngữ nói, phát âm. Gia đình cũng học và dạy bé thêm khi ở nhà theo hướng dẫn của cô và bác sĩ. ( điều này cần kiên trì m nhé). Chúc bé mau nói để cả nhà đều vui