Bé nhà mình 3.5t mà mới chỉ biết nói mấy câu,mình dạy thì bé ko nói theo,các m chia sẻ cách dạy với?

16 Các câu trả lời

đi khám liền đi m, chứ hỏi gì nữa, bé bị chậm nói rồi có thể bị chậm ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý, hoặc bị phổ tự kỷ, đi khám để bs có phương án điều trị sớm, bạn để tận 3.5t là hơi trễ rồi đó

1y ago

mình có đi khám rồi mà không có vấn đề gì, nó cũng biết nói mấy câu đơn giản, nó vẫn vui vẻ hòa đồng nên mình nghĩ nó không phải tự kỉ đâu ạ chỉ là chậm nói mà mình dạy nó không nói theo ý