hỏi về bé nhà em

Bé nhà mình 2y3m tuy cân nặng và chiều cao nằm trong chuẩn cho phép, nhưng con không ăn nhiều mấy nên ông bà cứ hay ép con ăn nhiều cơm, nhiều thịt? Mình thì muốn để con phát triển tự nhiên, đảm bảo tiêu hóa và hấp thu tốt đã thì con mới cởi mở ăn uống, dung nạp dinh dưỡng cho cơ thể. Đang tìm loại sữa nào mà uống tốt, dễ tiêu, lên cân không ạ? Mom tư vấn giúpmình nha

25 Các câu trả lời

Tuỳ vào sự hấp thụ của con m à. Có bé hợp sữa này có bé sẽ hợp sữa khác. Con nằm trong ngưỡng cho phép thì m cứ để con tự do ăn uống theo sở thích của con là được nhé. Không cần ép con ăn đâu ạ. Bạn nhà mình cũng 2y2m mà nó ko ăn gì. Trời ơi chắc hít không khí sống quá. Nấu các loại nó đều ko ăn. Chỉ ăn vặt thôi😂

2y ago

cắt ăn vặt, giảm sửa. mẹ nên có lịch sinh hoạt cụ thể,chia lịch ăn rõ ràng. có thể cắt sữa để tập ăn phải cho bé biết đói là khắc ăn.thay đổi món ăn bắt mắt.bỗ sung kẽm, vitamin c

Con mình cũng 2y tới 2y1m nó bị ốm nên nó chậm tăng cân nhưng vẫn khỏe mạnh nhưng mình luôn mệt mỏi gặp ai cũng nói ốm.hic nói riết mà bực mình mình làm hết khả năng nhưng con vẫn vậy ko bik nói sao🤷‍♀️🤷‍♀️ thấy các mom cứ kháu nhau uống NAN Optipro 4 tốt lém nên mình định mua thử nè, mom tham khảo xem

Mỗi bé có cơ địa khác nhau m ak, Sữa này nta bảo con nhà này uống tăng cân, sữa kia vân.... mà con mk uống thấy k tăng gì cả nhưng trvia khi đổi sang NAN Optipro 4 thì tăng dc it nên mình cho con uống NAN luôn

Mình thấy sữa nan cũng đk ấy mom. Sữa nan mát nên ko tạo bọn nak. Bé nhà mình thấy bú sữa nan lên kg cũng đk. Bé nhà mình sinh có 2kg1 trộm vía uống sữa nan hơn 22 tháng bé đk 12kg 😂

Bé nhà mom theo chuẩn cho phép còn bị chê chứ bé nhà e khám ở nhi đồng cũng bảo thiếu vài lạng, vài cm em cứ rầu rầu. Đang định mua nan, ko bik có dc như lời các mom nói ko

mom dùng sữa nan xem sao m,giúp tiêu hóa tốt nè,tăng cân tăng sức đề kháng nhiều nè m,con mình dùng trộm vía tăng cân tốt lắm m.

2 tuổi thì sữa nan optipro 4 đó mẹ. đảm bảo hấp thụ tốt. không lớn nhanh như thổi nhưng hệ tiêu hóa khỏe nhé.

Mom cho bé dùng sữa Nan Optipro 4 đi. Bé uống tốt cho hệ tiêu hoá, không gây táo bón và tăng cường hệ miễn dịch

con em uống sữa tươi k hà.. bé em bị động kinh vẫn đang điều trị.. lại thêm suy dinh dưỡng nữa..🙃🙃

mom thử dùng Nan optipro 4 đi, có HMO nên tốt cho tiêu hóa lắm, không gây táo bón, con khỏe mạnh mom ạ