Cho mình xin ý kiến ạ

Bé nhà mình 2thang 20ngay bị hắt hơi sổ mũi, có cách nào cho bé khỏi bệnh mà ko cần đến BV ko ạ,xin cảm ơn

5 Các câu trả lời

cho bé uống húng chanh m nha....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

m giữ ấm ,thoa dầu lòng bàn chân, nhỏ nước muối sinh lý ,lâu lâu cho dầu hay nước tỏi vào đầu ngón tay mình cho bé ngửi

M nhỏ nước muối cho bé ạ. Nhưng nếu sổ nhiều và ra màu xanh thì đi khám nhé

bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé mỗi tối mom nhé