Bé hóng chuyện

Bé nhà mình 2m25d rồi mà khi hỏi chuyện bé chỉ nhìn theo thôi,hứng ms nhìn nhé, k ê a trả lời gì cả. Khi ê a cũng toàn là nc một mình ấy. Bà ngoại bảo bé chậm quá, bình thường tầm này trẻ con hóng chuyện líu lo, hỏi ê a trả lời rồi. Mom nào chung cảnh ngộ k vậy, mình hơi lo #xin_ý_kiến

22 Các câu trả lời

k sao đâu m ơi, mỗi bé mỗi khác nhau,con mình k cười,k hóng hớt chuyện đây, hỏi mỏi miệng k cười, giờ thì nghịch ngợm lắm,k yên, mỗi bé mỗi khác, đừng mang con ra so sánh với con nta

bé mới tí xíu mà mom, chậm j mà chậm chời 😳 ko sao đâu mom ơi. Chưa dc 3th mà bắt cái j con cũng biết thì tội con quá mom. Từ từ mom ạ.

3y ago

haha, tánh tui vốn thẳng mà, với cả trường hợp này nên nói thẳng cho mom biết rằng đòi hỏi con như vậy là vô lý. Ko cứ nghe các bà xưa nói rồi so sánh các kiểu rồi làm áp lực lên con nhỏ, áp lực lên bản thân mình đc. Mẹ tui với mẹ ck nói này nọ, đòi cho con tập đứng, ăn các kiểu là tui nói thẳng luôn, tui chả j phải ngại vì con tui mà, tui nuôi sao là quyền của tui. Muốn ý kiến tự đẻ tự nuôi nhóe 💁‍♀️

mỗi bé phát triển ko giống nhau đâu m ạ , m có thể hát cho bé nghe gây sự chú ý với bé m chịu khó chơi cùng con nữa

bé e từ lúc sanh ra đã cười 1 thág là biết a ơ.. giờ mẻ 14 tháng biết kêu ông . bà.. con kiki.. con gà. ba.. mẹ... trả lời hông nữa

mỗi bé phát triển khác nhau m, từ từ mới 2 tháng mấy mà, 3 tháng trở lên rồi nghe nó hóng đã tai lắm

Cuối cùng mình cũng ko cô đơn rồi. Lúc nào hứng lên thì hỏi con cười, còn ko thì coi như ko nghe thấy.

Bé em 2 thang 24d đã nói chuyện như sáo v nhạy cười lắm kêu tới là cười,

cũng vậy đây mon nè, nhưng con khỏe, bình an, tăng cân là yêu lắm rồi

K sao đâu mom đừng lo con mình nay 3tháng rồi mới cười nói dc đây mà

mỗi bé phát triển khác nhau, mom đừng quá lo lắng, để con phát triển tự nhiên