Bé nhà mình 2m10d

Bé nhà mình 2m10d đang tập bú bình Nay mình mua sữa nan cho bé bú.. Bé bú vô khoảng 15' s bé đi ngoài có hạt trắng..vậy là bé không hợp với sữa phải không các mom#xin_ý_kiến

Bé nhà mình 2m10d
2 Các câu trả lời

hạt trắng là sao mom? 🤔 phải chụp hình phân bé lại up lên đây để mn thấy rõ hơn. Nhưng nếu hạt trắng kiểu xì xoẹt hoa cà hoa cải thì ko sao mom à. Sữa Nan vốn mát, ko bị bón, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng đề kháng nên mom đừng lo. Theo dõi thêm 1 thời gian xem sao nha.

3y ago

dạ mom

có thể do phân hoa cà hoa cải thôi mom. Nan có HMO nên tốt cho hệ tiêu hóa lắm. Con mình cũng dùng nè.