bé 2 tuổi không chịu ngủ đêm

Bé nhà mình 2 tuổi rưỡi tự nhiên 2 3 bữa nay tối con ngủ k ngoan gì mấy mom ơi. bình thường 8h tắt đèn đi ngủ cỡ 8 rưỡi là con ngủ say mà giờ con cứ lăn lộn nói í ới mà k chịu ngủ, có khi 10h con mới thiếp đi được, nửa đêm lại trở mình nhiều rồi còn nói mớ này kia. sáng dậy con lừ đừ k có hoạt bát như trước vì thiếu ngủ quá hic k biết con bị gì nữa

bé 2 tuổi không chịu ngủ đêm
9 Các câu trả lời

Ban ngày ngủ nhiều rồi là ban đêm khó ngủ ý, mà đêm khó ngủ thì ngày lại ngủ bù cứ luẩn quẩn vậy. Từ mai mom chỉ cho b é ngủ trưa 1 tiếng đổ lại thôi, đừng cho bé ngủ dở giấc, ban ngày cho con tham gia các hđ thể chất, vui chơi để tiêu hao bớt năng lượng, vừa để bé ăn tốt hơn mà đêm ngủ cũng ngon và sâu giấc hơn. Nếu k chỉnh lại nếp sinh hoạt cho bé 1 cách khoa học, giờ giấc lộn xộn thì về lâu dài con sẽ rơi vào tình trạng rối loạn giấc ngủ, ảnh hưởng đến sự ptrien thể chất của bé đó

Mom có cho trẻ bú sát giờ đi ngủ ko, mom nên cho bé uống trc 2 tiếng giờ ngủ của bé nha. Để bé hấp thụ tốt mà ko bị quá no gây khó ngủ. Vs ko cho bé ăn đồ ngọt vì nó kích thích thần kinh làm bé muốn chơi nhìu hơn muốn ngủ á. Trc khi bé ngủ mom có thể đọc truyện hay mở nhạc êm dịu cho bé nghe khoảng 30p để bé dễ ngủ hơn

E bé 2 tuổi nên ngủ trưa k quá 2 giờ chiều và tối cần ngủ thẳng 1 giấc từ 9h tối, k thức quá 9h. Bé thức đêm ngày gà gật thì cần điều chỉnh mom ơi. Đừng cho bé ăn đồ ngọt hay uống sữa quá sát giờ đi ngủ nha. Ngủ trưa k quá 2 tiếng, nếu ngủ trưa quá nhiều tối con sẽ tỉnh bù đó mom.

Mom xem bé có khó chịu gì hay không? Cho bé ngủ ngày ít thôi nè mom

ko cho ngủ ngày nhiều, ko cho ăn quá no gần giờ đi ngủ m

m xem bé có khó chịu ở đâu k quần áo nhiệt độ phòng

lúc nhỏ mom có gối đầu tay cho bé ngủ không

lúc nhỏ m có gối đầu tay cho bé ngủ k

ngày m cho bé ngủ ít thôi nè