Bé 2 tháng 15 ngày bú ít

Bé nhà mình 2 tháng 15 ngày đc 5kg.mổi ngày bé chỉ bú 6-7 lần mỗi lần chỉ bú1 bên vú đc 10' là nghĩ, bé có bú ít k các mom.

7 Các câu trả lời

bé no thì ngi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

bé mình có 4,5kg thui . làm kiểu j bé cug z à miễn bé khoẻ là đc mom

Bé no là nghỉ, bé nhà m bú 5 phút thôi ya

con bú theo nhu cầu của con á m

con ăn theo nhu cầu m

be no la be nghi thoi m