Bé bị nổi đỏ

Bé nhà mình 26 ngày tuổi. Bé bị nổi hạt nhỏ đỏ trên mặt. Bé ở trong phòng điều hoà suốt, mặc đồ thoáng. Mình có dùng nước lá khổ qua rừng tắm bé mà ko thấy đỡ, khổ qua rừng nhà trồng nên sạch, ko thuốc gì hết nè. Giờ có cách nào hay nên cho bé đi bác sĩ nhỉ? #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

5 Các câu trả lời

hạt nhỏ mà ko sưng ko mủ, ko lan rộng thì không sao đâu m. Mặc thoáng mát cho con, cũng không nên để con trong phòng điều hòa suốt, vẫn nên cho con ra ngoài tắm nắng, làm quen thế giới bên ngoài m nhé

Do bé nóng quá đó mom, bé ở trong phòng điều hoà nhưng nhiệt độ phòng chỉ khoảng 26 độ thôi nè, mom nên cho bé ra ngoài cho thoáng bé nè

bé nóng á mom.con e cũng vậy

đẩy bài cho mom

🥰🥰🥰