Bé nhà mình 21 tháng,bé đag tập nói,nhưng mình dạy và hỏi, nói chuyện với bé,bé k chịu hợp tác.các m

7 Các câu trả lời

M cứ nói thôi. Tới lúc con sẽ bắt chước nè. Chứ bắt nói ngay s mà được. Như mình học tiếng anh vậy. Nghe lâu sẽ nhớ chứ bảo mới học nhớ liền sao dc.

Tuổi này mải chới lắm. Lúc rảnh Mom có thể nhờ Ba bé phụ dạy, biết đâu bé hợp Ba hơn thì sao ạ.

m cứ nv vs bé dần dần thôi, trẻ nhỏ thì phải kiên nhẫn chứ

bé k hợp tác vs mình m thôi hay bé k hợp tác vs tất cả mọi ng

1y ago

mẹ nói bé thi thoảng mới hợp tác ạ,kiểu bé k chú ý a

trẻ nhỏ mải chơi nên m vừa dạy vừa xhoiw

kiên nhẫn mom ơi. đừng quá áp lực nhé

Z