Bé bị nôn trớ nhiều

Bé nhà mình 1m12d thường xuyên nôn trớ các mẹ ạ. Không biết bổ sung thêm gì hay làm sao để con cải thiện ạ?

5 Các câu trả lời

tùm xem nguyên nhân gây nôn là gì đã m oi k nên vội bs gì nhé. m xem có vỗ ợ hơi cho bé khi bé ti xong k? m xem cách bé vs cách nằm cho bé đầu có đúng tư thế k.

bé có bú nhiều quá ko mom? mom có vỗ ợ hơi cho bé như thường hả? mình thấy bé cháu họ mình hay nôn trớ đi khám bsi thì bảo rối loạn tiêu hóa thôi

1y ago

nhiều bé hay vậy á mom ơi. mom đừng lo từ từ rồi hệ tiêu hóa con cải thiện hơn nè

Khi con uống sữa xong thì vỗ ợ cho con

1y ago

1 cử bé bú bÂo nhiêu ml

Bú xong vỗ ợ hơi cho bé nè mom

mom có bổ sung vtm D cho bé ko m

1y ago

Dạ có ạ. Em có đang dùng vtmD3-k2 và men vi sinh bio