Bé bị táo bón

Bé nhà mình 1 tháng 8 ngày đã 5 ngày không đi ngoài, vậy phải làm sao ạ, bé bú mẹ và bú sữa công thức

10 Các câu trả lời

Mỗi ngày mẹ nên xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ 1 – 2 lần, mỗi lần khoảng 5 phút để kích thích cơ bụng, cơ hậu môn giúp trẻ dễ đi ị hơn. Mom tập cho bé đi theo đúng giờ quy định. Nếu bé bú mẹ mom xem trẻ có được cung cấp đủ lượng sữa chưa, mom hạn chế ăn cay nóng ,mom bổ sung nước và trái cây. Nếu bé bú bình mom pha đúng theo tỉ lệ hướng dẫn,hoặc lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé. nếu bé bị nứt hậu môn mom nên rửa sạch cho bé.

mom thử ngưng sct xem sao, mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm cho bé ti nhiều. Mom thường xuyên mát xa bụng cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ngung sua coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom lấy ngọn non mồng tơi bóc vỏ chấm dầu dừa thụt cho bé. nếu bé có táo bón thì bé sẽ đi đc mom nhé. chúc bé khỏe mạnh

nhà mình cũng z. bú song song cả 2. 3 4 ngày mới đi lần á. mỗi lần đi cũng nhiêu hơn. nhưng mình cung ko thây con lsao á

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

m ngừng sữa ct, hoặc kiểm tra xem đã pha đúng hướng dẫn chưa

Quan tâm

Qt