Bao lâu thì bé đi vững

Bé nhà mình 16m rùi. Đi cũng nhanh nhưng chưa được vững lắm. Mình nghe nói muốn bổ sung canxi thì phải đi khám chứ ko được tự ý bổ sung. Bé nhà mình đi hơi hơi kiểu giống say rượu á 😂 Các mom chia sẻ kinh nghiệm cho mình với.

10 Các câu trả lời

Chắc bé chậm đi í m.Cẩn thận hơn m đưa con đi khám bác sĩ kê bổ sung cho

dần dần bé sẽ đi vững m ơi. cái gì nó cũng phải cả quá trình chứ

mom theo dõi bé xem,nếu qua tháng sau vẫn thế mom nên cho bé đi khám

con mình hơn 10th biết đi, tầm hơn 11th là đi vững

đúng rồi mom, muốn bổ sung vì thì phải đi khám

tuỳ bé thôi mom, cháu mh 16th mới biết đi đây

từ từ m ơi, bé mình cũng z á

Từ từ chứ mom 😅

Từ từ Mom nhé

từ từ mom ơi