Táo bón phải làm sao

Bé nhà mình 15 tháng mà bị táo không đi được giờ phải làm thế nào ạ

10 Các câu trả lời

Massage bụng: Mẹ đặt 2 ngón tay là ngón giữa và ngón trỏ đặt gần với rốn của bé. Sau đó ấn nhẹ xuống và xoay vòng tại chỗ. Tiếp tục xoay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ vòng quanh rốn  rồi mở rộng dần ra tới hông phải của bé. Cho bé uống nhiều nước, Ăn nhiều rau xanh và quả chín:rau khoai lang, mồng tơi, củ khoai lang, đu đủ, chuối tiêu, cam, bưởi, trái táo, lê, Quả bơ, xoài. Mẹ không nên cho bé ăn các loại hoa quả vị chát như ổi, hồng xiêm…

ăn đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, rau đay, mồng tơi, uống đủ nước m

cho bé ăn rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước nha mom..

mom cho con uống nhiều nước, ăn khoai lang, đu đủ chín thử xem

mom cho bé ăn chuối, khoai lang và rau khoai lang

m an đu đủ ăn sữa chua uong nuoc dừa

cho bé ăn khoai lang, rau xanh, uống men nè m

m cho bé ăn khoai lang với rau lang nhé

cho con ăn đu đủ chín mom

hống ké