Các mom ơi giúp với

Bé nhà mình 15 ngày tuổi, nay thấy bé bị tiêu chảy. Thù có dùng thuốc gì đc không ạ. Dịch bệnh k dám đi BV ạ

8 Các câu trả lời

bé mới 15d.bé tiêu chảy làm sao m nhận ra ha.vì bé đang đi phân lỏng à.còn nếu bảo bé bị tiêu chảy vậy m xem lại m có ăn nhầm gì ko.có ăn nhầm hải sản ko nha.bé còn bú mẹ là mình ngưng ko ăn hải sản ko là bé tiêu chảy nha m.hoặc m ăn đồ chua cay quá ki nha

3y ago

không biết có phải k mom nhỉ

phân hoa cà hoa cải, bú xong thì ị là bình thường mom ơi.. phân toàn nước hoặc có bọt mới là tiêu chảy nha.. k nên tự ý dùng thuốc gì cho bé.. phải đi khám nha..

Bú bình thì mom xem lại sữa cho bé còn sữa mẹ thì mom ăn gì con bú đó nên mom đừng ăn Hải sản đồ sống cay dầu mở lạnh mom ạ

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m xem lại thức ăn của m, k ăn đồ chua, cay, lạnh, tanh, đồ quá ngọt nè.

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Bé bú mẹ hay sao mom?

3y ago

Phân lỏng cỡ ntn mom, vì trong tháng thì mấy bé hay đi nv đó. Nếu bé đi khác thường ngày hoặc nhiều lần hơn thì mới tiêu chảy, mom xem lại thức ăn của mình, hoặc vệ sinh núm vú trc và sau khi cho bé bú kẻo vi khuẩn nhé

s bk tiêu chảy mom

3y ago

mình thấy bé đi phân lỏng ạ