??

Bé nhà mình 15 ngày bị thế này thì phải làm thế nào ak .có mẹ nào biết ko chỉ mình với

??
15 Các câu trả lời

theo kinh nghiệm nhiều thế hệ con cháu nhà mình đều sử dụng kem đông y bà Vân bôi vào sẽ hết nhé. da bé nhà mình cũng từng bị vậy nhưng chịu khó lau nước ấm cho con ngày 2-3 lần và sau mỗi lần lau thì bôi kem vào. 2 ngày là da bình thường lại luôn 👍. giá kem hơi đắc tuy nhiên sử dụng ok nè.

chắc bé bị nóng lưng á m, mẹ mát là e vẫn nóng, nhiệt đồ tầm 28 29 gì đấy thì không cần quấn e nhiều, còn nóng hơn nữa thì m để bé thoáng chút, với m kiểm tra tả nhé xem bé có dị ứng với tả không chứ con mình xài bobby không chịu giờ mình đổi qua Mer khá êm.

mua chai cortidong loại tốt nhất thoa thử đi mom,bé nhà em thoa 2 ngày là lặn hết da căng bóng b.thuong

Mom tắm nước trà xanh cho bé đi nè, hồi đợt bé mình e cũng bị mà tắm là nó lặn đó ạ

à m đừng thoa gì lên da e bé hết, để bác sĩ tư vấn được mới dùng nhé

Bé bị mẩn rồi. M tắm mướp đắng cho bé và dùng kem da liễu cho bé

Minh có kem bôi da, dùng rất ok b ơi. An toàn cho trẻ nhỏ

Viêm da đó mom. Mom cho con đi khám sớm nha

4y ago

Cảm ơn m mình lấy cây thuốc về nấu tắm cho con khỏi rồi nha

tắm nước lá xem có đỡ ko m

Đi khám xem s mom