bé 14m

Bé nhà mình 14,5m mà có 8kg, chiều cao đc 75cm. Ngày uống chừng 500ml sữa + 3 bữa cháo + hoa quả.... Nhưng ăn mãi mà vẫn còi. Mấy tháng này chả tăng lạng nào. Có dòng sữa hay loại vtm bổ sung nào giúp bé tăng cân tốt hơn k các m?

21 Các câu trả lời

Con nhỏ chẳng qua là con ăn k hấp thu thui m. Con cứ khỏe mạnh, ăn uống tốt là vui rồi. Nếu m lo lắng quá cho bé đi khám về dinh dưỡng bsi sẽ kê cho bé loại phù hợp chứ đừng mua linh tinh

con mình 12m 8kg. mình đổi sang Blackmore số 3 được 2 tháng. giờ 14m đc 9.9kg trộm vía bé ăn 2 cháo, 1 cơm, 3 sữa (160ml/lần), yagourt, phô mai, bánh và trái cây linh tinh

Bé khoẻ là vẫn ok nha mom, mom cho bé bổ sung đều vitamin D đúng liều lượng, tham khảo bác sĩ cho uống thêm kẽm, thấy ăn ngon miệng lắm, chúc 2 mẹ con vui khoẻ

bé nhà mk 10kg5, 14m10, ngày bổ sung 200ml sữa + 3 bữa cháo,, nhưng mỗi cái chậm mọc răng, đi khám thì ko có vấn đề gì thì có sao ko nhỉ,

1y ago

bé mk 14m mà mới có 6răng à

Bé nhà mình cũng 14,5m 10,2kg thích ăn cơm, nuôi,phở.... cháo k thích ăn....đang tập uống sữa tươi đay m....ít ăn trái cây lắm

Bé nhà mình cũng vậy. Mom nghiên cứu dòng sữa cao năng lượng nhé. Nutren junior hoặc Pediasure hoặc Grow Plus nhe

Bé có ngoan ko? Khoẻ mạnh ko? Qua 1 tuổi thì cân nặng của con sẽ k tăng nhiều đâu mom

3y ago

y như bé mình nè. em chơi và khỏe là dc ah mom.

Mom thử dùng dòng opticare xem s ạ ,mom kết bạn với e đi e chỉ cho 0847663673

bé khoẻ, ăn ngoan ngủ giỏi là đc m ơi..

Đi khám dinh dưỡng cho con