trẻ biếng ăn

bé nhà mình 13 tháng dạo này biếng ăn kinh khủng, mỗi lần cho bé ăn là muốn bị stress luôn. có nên dùng mấy loại siro ....kích thích ăn cho trẻ hk ạ. mom nào có kinh nghiệm chỉ mình với😔

6 Các câu trả lời

bé e trc hay vậy , dùng siro , yến xào các thứ vẫn ko ổn đc.... xong đc bà chị chỉ cho lên tiệm thuốc bắc gần nhà khám rồi lấy thuốc uống .. uống 3 lần ×10 ngày đến h bé ăn uống thoải mái lắm ạ. ở chổ mom ko bk có ko , thuốc đó ko mùi dạng bột với 1 ống thuốc nước hơi ngọt rat dễ uống. chúc mom chăm con nhàn , bé khoẻ nha .

kiểm tra miệng lưỡi bé xem có bị ko mom. có thể nó chán ăn mấy món đó rồi, mom làm món mới xem sao, mom có cho ăn vặt ko?

Ko nên Mom ơi, tập dần cho bé chứ đừng cho uống thuốc nha

mình cho bé tự nhiên, đói thì ăn, ko ăn thì uống sữa

bé đang biếng ăn sinh lí mom ơi. từ từ con ăn lại à