Ăn dặm

Bé nhà mình 12m mới mọc 1 cây răng, hiện tại bé ăn cháo truyền thống nhưng mọi thứ vẫn phải băm nhuyễn (bé ăn cháo rây từ 6m), mình đi làm nên bé ở nhà với bà, mấy mom cho mình hỏi có cách nào tập ăn thô cho bé ok ko ạ, mình cảm ơn!!!!!!

6 Các câu trả lời

bé mới có cái răng mà ăn thô cũng hơi khó khăn đó m,chịu khó cho con ăn cháo thêm đã

4y ago

tại mình sợ bé chưa răng nhai nhiều sẽ đau lợi,nếu bé mom ăn dc thì tốt wá rồi, nhưng rau củ vẫn hấp mềm tí mom ah

nấu đồ ăn cho bé tự ăn cùng đi m... nhưng dọn hơi cực, hihi

ăn dặm chỉ huy đc rồi mẹ

Tăng độ thô lên mom nhé

Tập dần dần thôi m

12th mà chưa ăn thô hả m

4y ago

Bé ăn rau củ thịt cá gì cũng phải băm nhuyễn ah mom