Bệh trẻ ss

Bé nhà mìh mới đẻ có bị đốm đỏ sau gáy như vệt máu nay 5 thág thì ngứa chứ hồi nhỏ thì bình thườg các m có kinh nghiệm cho mìh hỏi nv là bị gì ạ.

Bệh trẻ ss
17 Các câu trả lời

Con mình cũng có mà ít hơn 1 nửa hóng cmt của các mom để biết thêm Thong tin Bé bị vậy từ nhỏ giờ lớn vẫn có thường xuyên nhưng ko thấy ngứa hay dấu hiệu bé khóc chịu gì cả

con minh cung vậy ngứa nó gãy đỏ luôn..mình sd lá đinh lăng tắm và lau nước ấm cho con....thấy đở

Con mình cũng có nhưng ít hơn ,giờ 9 tháng nó hết rồi Bé mom ngứa thì đưa bé đi khám xem sao mom

mom cho bé đi khám cho yên tâm, có thể bé bị viêm da.

con em cũng có nhưng không ngứa, cũng k biết là gì

giống cháu mình. mà lớn vẫn không hết nè m.

nên đưa bé đi khám nha

đưa bé đi khám nha mom

đưa bé đi khám đi mom

Cho đi bác sĩ nhé Mom