Nick name của bé yêu

Bé nhà mom có nick name là gì? Chia sẻ với TAP và các mom khác vì sao lại có nick name này nè 🥰

Nick name của bé yêu
84 Các câu trả lời

tủn : vì lúc nhỏ con ngắn 1 mẩu Quỳnh me -rô : cái này thì do bố đặt tây : lúc mới sinh con đen lắm, như người Tây phi luôn sâu : lúc mẹ bầu 4,5th mẹ vẫn trèo cây bắt sâu, về nhà mẹ mệt nằm thở thì chị tây cứ hỏi : mẹ ơi, em bé tên gì. mẹ bảo tên sâu, mẹ vừa đi bắt nó về 😂😂😂

Sunny- nắng và cũng có nghĩa là vui tươi,hớn hở . Lý do thứ nhất là vì 2 vk ck có kế hoạch đi đâu là y như rằng sẽ mưa . Lý do thứ 2 là mong muốn con luôn vui vẻ

đầu tiên e đặt là Kana có nghĩa là cải xoăn, nhưng sau đó bé đầu nhà e thích em bé tên là Cà Rốt nên nhà e chuyển sang gọi em là Cà Rốt ạ

Bé nhà e có nick name là CHANH (vì lúc bầu e ăn chanh nhiều lắm cứ thèm chua nên ck đặt con là Bé Chanh luôn)

Bin, vì mẹ nghĩ ra đặt cho con và ba luôn tán thành ý kiến của mẹ. Thế là e có nick name là Bin đó TAP 😊

Volga vì ba của bé muốn sau này con có thể đến dòng sông Volga xinh đẹp mà ba hằng mơ ước đc đến

cherry, vì mẹ thích ăn cherry và bố mua luôn 2 cây về trồng, đến giờ vẫn chưa có trái 🤣

Bé Chanh vì hồi bầu e thèm chua và ăn chanh khủng khiếp thế là ba bé đặt tên Chanh luôn 😂

Năm chuột đặt tên chuột, nhưng yerry là trai thì đúng hơn. nên đặt Mickey 😊

chivas, ☺️☺️1 loại ruợu khá nổi mà bố nó thích. nên bố đặt.