Tiêm phòng

Bé nhà mk đã tiêm mũi lao1 gần 1 tháng rồi mà k thấy mưng, thậm chí k thấy cả vết tiêm luôn, liệu có phải tiêm lại k ạ?

Tiêm phòng
8 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng tiêm được 1 tuần rồi nhưng chưa thấy mưng mủ k biết sau có phải tiêm lại k nữa

con mình hồi đó 6 tuần thì bắt đầu mưng mủ. đến này 10 tháng mới xém dc cái sẹo hẳn hoi

ko sao đâu mom, bé mình cũng 2-3th mới mưng mủ nè

be nha m cung ko thây vêt tiêm ak. bé nha minh cuh z

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Qua tháng mới mưng mủ nhé

chưa mưng thôi m

từ từ m oi

Qt