hỏi đáp

Bé nhà mk ngủ k bh ngon giấc hay giật mk và tay chân hay khua đạp lung tung tay nắm chặt M.n cho e hỏi bé bị lms và cách chữa ntn ak

14 Các câu trả lời

Con bạn được mấy tháng rồi m. Bạn có thể áp dụng 1 số cách sau cho bé thử nha: 1. Mua kén/ túi ngủ bọc bé lại 2. Một số trường hợp con thiếu vit D3K2 cũng dễ bị giật mình, m bổ sung thêm cho bé vit này nhé. 3. Quấn khăn chặt lại nhưng cá nhân mình thấy khăn chỉ dùng được cho bé trong tháng hoặc 2m đổ lại, còn bé lớn hơn khua tay chân liên tục sẽ khó quấn khăn. Chúc m khoẻ, bé ngoan nha

quấn bé lại nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bạn lấy khăn quấn chặt bé.bé sẽ bớt giật mình và ngủ ngon hơn

trai 7 củ tỏi, gái 9 củ tỏi, treo đầu giường bé ngủ.

M nghĩ lúc ngủ nên chèn gối quấn chặt cho bé m ạ

Bạn mua quấn chũn cho con ngủ sẽ bớt giật mình.

Chèn gối cho bé. Qua tháng bé mới đỡ

Giống bé m quá, 4th con m đaz đơz chưa

cho bé nằm nghiêng mom ạ

chèn gối cho bé