Bé 2 Tháng Ngủ 8 Tiếng Mới Dậy Ăn

Bé nhà mk dc 2 tháng nhưng ngủ đêm 8h mới dậy ăn có ảnh hưởng gì k ạ

Bé 2 Tháng Ngủ 8 Tiếng Mới Dậy Ăn
44 Các câu trả lời

vừa ảnh hưởng tiêu hóa vừa khó tập cho bé thói quen bú ngủ theo giờ giấc mom ơi. theo bác sĩ khuyên thì bé ngủ ngon thế nào vẫn 3 tiếng phải đút sữa vào miệng gọi bé dậy bú rồi ngủ tiếp

Ôi vậy sướng chứ chi . Nhìu ng còn tập cho con còn hk đc . Con e tháng thứ 2 đã vào ngủ đêm ngon rồi ... cần cuối tháng thứ 2 ngủ 9 10t ms dậy nè bú sog ngủ tới 6h30 sáng dậy . Ngày nào cũng vậy

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Đúng Là Ngủ Đc Là Tốt .Nhưng Bạn Nên Đánh Thức Bé Dậy Cho Bé Bú .Cho Bé Mau Phát Triển .Con Mình Cũng Vậy

ngủ xuyên đêm là quá tốt ý. m rèn con vật lộn ko đc. cứ tận hưởng đi m ơi

Bé ngủ được là tốt nên mẹ k phải lo nhé thường thì đói bé sẽ tự dạy đòi ti

Không liên quan nhưng nhìn con mom lại nghĩ tới bình sữa comotomo cưng quá đáng

Trộm vía quá, ban ngày bé ăn đủ, đêm bé ko đòi thì ko sao cả mom

Bé mình cũng vậy, mê ngủ lười bú. Giờ nhẹ cân lắm mom

Trộm vía 2 tháng là ngủ xuyên đêm dc rồi đó mom, ko sao đâu