Trẻ táo bón...!

Bé nhà mk cứ bị táo mãi thôi làm đủ mọi cách rồi vẫn k khỏi rầu quá ạ ...!

1 Trả lời

Mỗi ngày mẹ nên xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ 1 – 2 lần, mỗi lần khoảng 5 phút để kích thích cơ bụng, cơ hậu môn giúp trẻ dễ đi ị hơn. Mom tập cho bé đi theo đúng giờ quy định. Nếu bé bú mẹ mom xem trẻ có được cung cấp đủ lượng sữa chưa, mom hạn chế ăn cay nóng ,mom bổ sung nước và trái cây. Nếu bé bú bình mom pha đúng theo tỉ lệ hướng dẫn,hoặc lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé. nếu bé bị nứt hậu môn mom nên rửa sạch cho bé.