Bé nhẹ cân

Bé nhà mk 3thg có 4kg ai cũng chê.. Lm mẹ khổ ghê .. Con nhẹ cân nói tại mẹ sữa nóng... Nói này kia đủ đều mệt ghê 🙁

6 Các câu trả lời

nghe người ngoài làm gì mom ơi, kệ đi mom, miễn con khỏe mạnh là dc rồi. Mom nghe ngta nói rồi cảm thấy khổ nghĩa là mom đang cảm nhận việc làm mẹ là 1 gánh nặng và con là 1 gánh nợ. Như vậy tội bé lắm mom ạ. Ko nên có suy nghĩ như thế. Thiên hạ nói gì mặc thiên hạ mom ạ.

3y ago

kệ đi mom ơi, lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo mom ạ. Con khỏe là đc. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu 🙃 mập mà bệnh, ốm vặt miết, béo phì thì mập để làm gì. Tại mom hiền thôi, chứ mấy người đó dũng cảm dám nói trước mặt mình thì cũng cần đủ can đảm nghe mình chửi lại 🤣 chỉ cần bé khỏe bé ngoan là dc mom ạ

con khoẻ là đc mom, bé mình cũng bị chê nhỏ con, còi cọc này kia mà mình chả quan tâm

Con khỏe là dc , cố gắng lên nha

3y ago

Za mom.. c'mon

con khỏe là đc rồi m

con khoe là dc r m oi

bé khoe dc r m oi