Đi tướt lên răng

Bé nhà mk 10m ms bắt đầu mọc răng cháu đi tướt đến bay đã dc hơn 10d mà chưa khỏi mấy ngày đầu bé đi nhiều lần có lần chỉ mót ra ít sau còn ngày đi 2-3 lần chủ yếu kiểu phân sống ăn gì ra đó ah Mấy ngày đầu bé lên dc 1 chiếc răng hàm dưới giờ mk thấy có vẻ bé săp lên 2 cái hàm trên Có mom nào có con bị nv không cho mk chút kinh nghiệm vs ạ mk ms tập đầu chưa có kinh nghiệm Mk vẫn bổ sung men tiêu hoá đều cho bé nhé#LO_LẮNG

Đi tướt lên răng
16 Các câu trả lời

Có đợt bé chị mình bị vậy mà cũng ko fai mọc răng, hơn 2 tuần luôn á. Cũng uống men tiêu hoá thôi à

cho bé uống men tiêu hóa 1 ngày 3 lần. cho bé an cháo cà rốt. ko ăn liên tục nhe. cho ăn cách ngày.

m cho con đi khám nhé, bị dài ngày thì không còn là tướt mọc răng nữa đâu

3y ago

mua ống enterrogermina cho con uống

bé mình cũng 9m mới mọc răng.cũng đi tướt mất 3 ngày.haizz

nếu bé ti mẹ thì m có thể ăn búp ổi rồi cho bé bú nhé

còn bé mik trc k tướt ói gần 10 bữa đi khám thử hết k bị j

3y ago

Vâng nhà mk 13d r đây ạ

ko sao nè, hồi bé mh cũng v ak, 10 ngày nữa tháng ms hết

con mk cx y z k nhưng thế còn bị hăm may s con khỏi r

3y ago

Nhà mom đi bn thì hết

khi nào bé mọc răng rồi sẽ hết đi nha mom

mình cũng phải bổ sung men tiêu hóa nè m.