Cách hạ sốt

Bé nhà minh gan 9th hom nay bị sot mà đi kham bs cho thuốc uống cũng hk đỡ . có cách nào hạ sốt tại nhà hk m. Chỉ e với

10 Các câu trả lời

đôi khi bị viêm họng nặng phải uống mấy ngày mới giảm nha mom..nếu sốt mặc đồ thoáng cho bé,lau nách , bẹn bằng nước ấm cho bé cách 4 đến 6 tiếng lau lại 1 lần và dùng hạ sốt gói.. nên mua viên hạ sốt dạng viên đặt để ngăn mát trường hợp nữa đêm sốt bé k uống đượcnhét đít cho bé nha mom.

lấy khăn ấm lau mấy vùng cổ khủy tay vùng bẹn cho bé. nếu uống thuốc không đỡ m ra tiệm thuốc tây nói như vậy là người ta đưa cho m cái viên nhét vào hậu môn cho bé â

bé m sốt bao nhiêu độ.lau nước ấm cho bé . mặc quần áo rộng cho bé thoải mái. nếu ko hết m cho bé đi bệnh viện khám

Lau người thường xuyên cho bé mom nha, cách 4-6h nếu sốt cho bé uống hạ sốt. Mặc quần áo thoáng cho bé

m chườm khăn cho bé và cắt lát chanh mỏng đắp lên bẹn cho bé

bác sĩ cho thuốc gì mà lại ko đỡ đc vậy?

chườm ấm vào trán, nách, bẹn m

m dùng miếng dán hạ sốt thử

Chườm cho bé thử m

Chúc con mau khỏi