Có m nào vừa cho bé ăn vừa xem tvi ko

Bé nhà mi h mới 9thang mấy mà coi ti vi moi chịu ăn vừa coi vừa ăn cả tiếng mới xong

10 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy.nhưng chỉ cho ăn trong khoảng 15p à.mình ko cho ngậm trong miệng.toàn đút vào rồi cho xem hình nè.ko cho bé phân tâm quá mức

Bé em thì khi uống sữa phải mở nhạc hoặc quảng cáo cho xem mới chịu uống, còn ăn thì chỉ cầm đồ chơi và chỉ ăn trong 15 phút thôi

bé nào cũng thích vậy mom ơi mà con mình giờ nó k chịu ăn nữa mới nản nè

các bé thì em nào cũng thích coi tv hết mom ơi. hạn chế cho con xem khi đang ăn.

Hic hôm coi bác sĩ dinh dưỡng bảo đừng dụ con bằng tivi hay đồ chơi j hết

m cho con xem sẽ thành quen, con sẽ ăn trong vô thức, lâu lâu sẽ biếng ăn

ui, bé mh chỉ thích xem quảng cáo. hết quảng cáo là ko xem nữa 😂😂

3y ago

Giống con e quá😂

con tui cũng vậy nhưng ăn tầm 15p thôi

đưa nào cũng zay hết rầu hết sức

hazza bé mình cũng vậy