Có nên cho bé bú lén khi cai sữa ko cm?

Bé nhà mh nay gần 20 tháng r, mh đang tập cai sữa cho con. E cai bn ngày là nhà em xốn xang bấy nhiu ngày. Cũn vì sốt ruột thằng nhỏ khóc đòi vú mẹ. Đi làm về ko ôm con thì chịu ko nổi, mà mỗi lần ôm là nó cứ rút vào ngực đòi bú. Ko đc thì khóc ròng đến lúc lã đi mới chịu bú bình. Nhìn con mà e sốt hết cả ruột. E có nên yếu lòng cho bú mẹ 1,2 lần r từ từ cai cho con ko cm?

5 Các câu trả lời

Ko nên nha mom. Nếu muốn cai sữa cho bé thì nên kiên định để tốt cho con, mom cho bú lén sẽ sẽ làm bé khó cai sữa hơn. Khi đã cho bé bú trộm lại được một lần, thì những lần sau bé sẽ đòi hỏi nhiều hơn. Không chịu cai sữa, khiến cho quá trình cai sữa của cả mẹ và bé khó khăn hơn. Mom có thể dùng thuốc Cloxit bôi đầu ti hay cố gắng tránh con 1,2 ngày, để ba hay người khác cho bú bình để con ko đòi vú mẹ

k lên nha m đã cố gắng cho bé ty r thì m lên cố gắng thui m m càng yếu đuối thì càng khó cai ty nha m có thể cho bé ăn ít xôi khi đang cai sữa nha đây là mẹo mà mình nghe từ mẹ mk

k nên đâu m. phải cố gắng kiên quyết để cai nè m, m cho bé bú lén sẽ rất khó để cai sữa cho bé

cứng rắn lên m.. cai rồi là cai luôn, để càng lớn càng khó cai m nhé..

k nha mom, làm vậy tội bé thêm thôi sẽ càng khó cái luôn á