Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi nhưng không chảy nước mũi phải làm sao?

Bé nhà mh mấy nay bị cảm, thêm nữa là nhà kế bên đang sửa nên bụi cứ bay hết vào nhà mh, mh đã hạn chế cho con ra phòng khách nhưng con vẫn hít phải chút bụi thành ra mấy nay cứ khục khịch mũi miết. Mh có theo dõi thì con ko sốt, vẫn vui chơi, ăn uống bình thường. Mẹ mh chỉ nhỏ mấy giọt dầu khuynh diệp lên gối con nằm để con dễ thở hơn, có mẹ nào làm cách này chưa ạ?

Trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi nhưng không chảy nước mũi phải làm sao?
6 Các câu trả lời

Gần tết r xóm nhà mh cũn có mấy căn sửa chữa lại, đục kéo cả ngày nhức đầu luôn. Mom làm theo cách mẹ chỉ hịu quả đó, mùi dầu giúp bé nhanh chóng lưu thông đường thở, nhưng đừng bôi lên mũi hay mặt con nha. Thêm nữa là nhỏ 2-3 giọt nước muối vào mũi con sau đó đợi trong 30-60 giây. Xoay con nằm sấp để cho chất nhầy nước mũi chảy ra. Nhẹ nhàng lau xung quanh lỗ mũi và tránh đưa quá sâu vào mũi con nha.

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

làm theo cách này cũng đc m nhé,miễn ko bôi nên mặt hay mũi bé là đc

làm cách này cũng đc nè m. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

nhỏ nước muối sinh lí cho bé nha m..

nhỏ nc muối sinh lý á m