hỏi về răng của bé

bé nhà m đc 10m giờ bé đang trong giai đoạn mọc răng cẫ mom ạ. mà răng trên bé mới mọc đc 1 chiếc mà lại mọc tiếp răng 2 bên con chiếc đăng trc còn lại mới đang nhú lên. có sao k các mom nhỉ?

51 Các câu trả lời

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

bé nhà e 10 tháng 14 ngày sao dạo này có thói quen há miệng thè lưỡi, chảy dãi nhiều mà răng mới có 2 cái dưới thôi à có sao k các mẹ

Bình thường mà . Mọc nhiều răng cùng lúc con sẽ mệt quấy hơn nên chú ý chăm sóc bé

hk saoo đâu bé nhà mình lúc 7thang mọc lượt 4rang 2 răng lên điều 2 răng đang nhú

bé minh cũng 10th mà gần 8 cái r.mọc liên tục làm bé cứ ấm đầu

Bé nhà mình hơn 10 tháng vẫn ko răng .vậy có sao ko các mom

Con mình gần 11 tháng mới mọc mỗi chiếc răng cửa dưới

Bt mà m. Cháu nhà mình mọc liền lúc 6 cái răng ý 😅

10 thang be moi 4 cai rang tren v duoi 3cai rang .

Bình thường thôi Mom, Mom đừng lo lắng quá.