Ăn dặm

Bé nhà m 4 th25 ngày bỏ bú bình chỉ ti mẹ mà mẹ thì ít sữa. Trươc bé van bú bình dc 300ml/ngay, giờ ko bú tí nào luôn. Bé thích mút mọi thứ, đều cầm đưa vào mồm, lưỡi lúc nào cũng đùn đẩy, nhìn ba me ăn chăm chú, ngồi chưa vững nhưng đầu thẳng. Đút thìa thì hứng thú nhưng vẫn động tác mút. Hnay thì đút sữa cũng đây ra rồi. 2 tuần nay ko tăng kg. M muốn hỏi xem có nên cho bé ăn dặm bột yến mạch của Heizn 4+ ko?

3 Các câu trả lời

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Có bột ăn dặm cho bé 4th đó, mẹ cho em ăn thử xem

Bé nhà m bé gái mà đc 5.9kg