Review khóa giáo dục sớm của bibabo

Bé nhà em được gần 4 tháng nhưng lười lẫy, hay quấy đòi bế và ngủ không sâu giấc, có đêm dậy hàng chục lần. Dạo này thấy khá nhiều quảng cáo về khóa học giáo dục sớm của bibabo. Có bố mẹ nào đã từng trải nghiệm cho em xin review với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu

20 Các câu trả lời

Ko cần mua, nhưng cần lên thời khoá biểu cụ thể từng giai đoạn phù hợp với phát triển của con và làm theo kiên trì. Ví dụ bạn trên nói soi đèn pin thì cũng phải đến đúng tháng mới soi dc, soi trước lại có hại. Đọc truyện, nghe nhạc, đi ngủ đúng giờ giấc là dc b. Nói chuyện với con. Chơi trò chơi với con cũng dc nữa b

Này là hồi em bầu áp dụng nha. Em thì chả mua của ai. Cứ hằng ngày sáng tối cho nghe nhạc, nói chuyện với con thủ thỉ hàng ngày, rồi đọc truyện, em cũng dùng đèn pin soi vào bụng để kích thích thị giác nữa. Kêu ck đọc truyện hay nói chuyện nhiều với con là dk. Trộm vía bạn nhà em thông minh lắm hihi

chị cũng mua xong chả dùng vì nói nhiều dài dòng lý thuyết. E cứ cho bé nghe nhạc hàng ngày vào giờ cố định, trò chuyện cùng con là đc rồi.Nhóc nhà c ra đời 11 tháng rồi chưa 1 ngày nào thức đêm mà ngủ đúng giờ cũng k sợ tiếng ồn. Nên cứ làm sao cho phù hợp với mình chứ k cần cầu kỳ đâu

mom tự rèn cho con cũng đc mà. Ko nhất thiết phải mua gói đó đâu. Phải nhẫn nại và kiên trì rèn cho bé mới dc mom à Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

mình chưa dùng bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình thì ko dùng khoá học ấy.vì mình cũng tập cho bé ngủ thôi m.bé mình vẫn dậy ăn đêm 1 2 lần.khi bé đói thì ăn thôi m.chứ cắt của con con đói cũng tội nè

căn bản là phải kiên trì, kể cả ko mua khóa học thì cứ kiên trì rèn con cũng đc m ạ

mình cũng đ.ký mà ko dùng,mom coi trên Youtube thì đỡ phí tiền đ.ký

em đăng kí khóa thai giáo bibabo mà thấy phí tiền kinh khủng :v

mh mua về cũng ko áp dụng lắm đâu m