Giấc ngủ của trẻ

Bé nhà em được 4m14d bé ngủ ban ngày chân hay đạp dẫn đến không ngủ ngon giấc có cách nào cải thiện được không ạ

9 Các câu trả lời

Dùng nhộng hay chũn nha mom, bé mình phải quấn mới ngủ ngon đó Mom đừng lo, do não con chưa điều khiển đc hết tay chân nên đôi lúc hay giật vung tay chân như vậy thôi, đó là phản xạ moro j đó. Chưa nên cho con nằm võng nôi sau bé quen ko có võng nôi thì khó lắm mom ah

M cho con ngủ trong nôi đung đưa nhẹ nhàng xem con ngủ ngon hơn không m

Nhà mình ko nhộng ko chũn. Hãy cho con cảm giác an toàn nhen

mom lấy gối mềm mềm và nhẹ để lên bụng bé xem mom

m lấy gối chèn nhẹ cho bé thử xem

có cách nào cải thiện đc không mom

Mom cho bé nằm giường rung xem

cái này do bé mơ ngủ rồi mom

Hóng ké, bé mk y vậy