Bé nhà em bỏ bú mẹ thì phải làm sao ạ giúp em với ạ

Bé nhà em được 3m23d cách đây 2 tuần em và bé có bị sốt virut em có uống thuốc kháng sinh nên bị mất sữa bé phải bú bình và ti giả thỉnh thoảng bú mẹ để kích sữa về bây giờ bé nhà em chỉ bú 1 bên bên kia nhất định không bú mỗi lần bú mẹ là khóc không dỗ được cho ti giả nín ngay ai có cách gì chỉ em với ạ 🥺🤗#các_mom_cho_em_ý_kiến_với

2 Các câu trả lời

Để con đói xem con ti không m, m thường xuyên chơi với con , cho ti vào miệng con xem nè.Con không chịu thì vắt sữa ra bình cho con ti thôi m ạ

Đẩy bài Mom nha