XIN KINH NGHIỆM

Bé nhà em được 3 tháng 3 ngày Em đã phát hiện bé bị méo đầu lúc hơn 1 tháng nhưng do không biết cách chỉnh nên chỉnh hoài vẫn không cân được. Bây giờ thì còn hi vọng khả năng chỉnh đầu lại cho cân không ạ? Các mom có nhiều kinh nghiệm cho em xin ý kiến và cách chỉnh đầu bé lại#tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

Vẫn chỉnh đc nha mom, yên tâm nè. Mom chèn khăn cho bên còn lại cho con nè. Cho bé nghiêng bên khác 1 tgian thì nó đỡ, mom mua cái gối hình cái nơ cho con nằm để con đỡ quay qua 2 bên sợ méo tiếp

Đầu bé em thì bị dài, do e k co sức rặn. Em đã xoa đầu và thử nhiều cách vẫn vậy. Nay 1 tủi nhìn cứ phì cười

lúc sinh mình cũng không đủ sức rặn. thêm bé bị thiếu tháng có lẽ hộp sọ mềm hơn

giờ thì hơi khó mom ơi.. cho bé nằm nghiêng bên còn lại.. k đc thì chèn thêm khăn vô..

tấn khăn 2 bên cho con m ạ. Méo bên nào thì tấn bên đó cho bé nghiêng qua hướng còn lại

đc m m có thể dùng gối chống méo đầu hoặc dùng khăn chèn bên con lại

mom cho bé nằm nghiêng ngc lại hg bé bị niển mom từ từ là hết ak

m chèn khăn cho con, thường xuyên chỉnh cho con quay qua bên kia

cho bé nằm khăn, nghiêng đầu về phía ko lép nhiều hơn

3m vẫn chỉnh đc m ạ m chèn khăn cho bé nhé