Tinh hoàn bé trai chưa xuống bìu

Bé nhà em được 30 tuần 5 ngày đi siêu âm bác sĩ bảo 1 tinh hoàn chưa xuống bìu. Em lo quá, có mom nào giống em mà trước sinh tinh hoàn xuống hết không ạ?

13 Các câu trả lời

ko sao đâu mom. bạn mình mới sinh 1 tinh hoàn bé vẫn chưa xuống. bsi nói theo dõi thêm nữa nếu trc 1 tuổi rưỡi ko xuống thì mới làm phẫu thuật nè

Ks đâu mom. K cần nói đâu xa . Ck e cũng 1 cái k xg bìu. Vẫn bt nha mom. Lấy Ck rồi e ms biết hỏi Ck bảo ngày xưa cũng đi bác sĩ bảo ks.

theo dõi thêm thôi m, giờ bé vẫn đang hoàn thiện mà. nhiều bé đến lúc sinh mới xuống hết

Theo dõi thêm nha mom và nhờ sự tư vấn của bác sĩ nhé

Lúc siêu âm m thắc mắc gì hỏi luôn bác sĩ.

Bé nhà mình lúc 32w Bs bảo xuống hết rồi

m đừng lo lắng quá k sao đâu m

mom nhờ bs thôi mom ạ

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài