cân nặng

Bé nhà em được 2th ..nặng 4kg3 vậy có nhẹ không các mom

8 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Lúc sinh bé đc mấy kg vậy mom? Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

M uống ngủ cốc lợi sữa ak.minh dùng sữa nhiều và đặc.bé tăng cân tốt lắm.m vào shop mình mua đây mà mua uống cho bé tăng cân.zalo.0972*434*636

Z dc r m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Con tăng cân,sữa mẹ vừa đặc vừa thơm lại mát. Kb zalo 035752757 mình tư vấn thêm nhé

Qtrong là bé khỏe mạnh mom ạ đừng áp lực quá

Mấy tháng đầu bé tăng 800-1kg là ok m ạ

Mỗi tháng tăng 1 kg là đc m