Mắt lên lẹo

Bé nhà em được 27 tháng nhưng mắt đã lên lẹo 3 lần rồi 2 lần đầu mắt bé đóng cồi nhà em phải cho đi trích mà giờ lại lên tiếp. Nhà em ko muốn đi trích vì phải tiêm thuốc mê rất hại. Các mẹ xem giúp em có phải lên lẹo ko và có cách nào chữa ko phải trích không ạ?

Mắt lên lẹo
15 Các câu trả lời

Thương con quá, chắc con đau với khó chịu lắm. E nghĩ mom nên cho bé đi viện ạ vì liên quan đến mắt lỡ có gì nguy hiểm, nhiễm khuẩn lại khổ ý

trươc mình bị cả 2bên mắt. để tự vỡ ra thì tái đi,tái lại.đi trích xong thì thành bị có ve(sẹo) ở đuôi mắt.

đi bv mom nha, mấy cái này lquan tới vi khuẩn vi rút, nên chữa khoa học. ko nên tự chữa dân gian kẻo nguy hiểm mom ạ

m lấy ngón tay chà nóng trên chiếu xong ịn vô chổ lẹo. cho nó xẹp xún làm mấy lần là hết à

nên đưa bé đi viện đi ạ. trước đây mình cũng bị đi viện mổ rồi hết luôn tới giờ

1y ago

Cảm ơn b. Nhà mình đi viện trích 2 lần rồi mà nó lại lên chỗ khác

Trước nhỏ e cũng bị mẹ chữa mẹo cho e khỏi rồi mà e không nhớ Đẩy bài cho mom

lúc nhỏ nhà mình hay hơ đôi đũ bếp tre nóng rồi áp vào chỗ mụt

có cách chữa bằng mẹo ak mom, mà mình ko nhớ

có cách chữa mẹo mà mình quên mất r

cho bé đi khám để chích ra ak m