Da nổi đỏ trên mặt

Bé nhà em được 22 ngày ,vài ngày nay em bị nổi đỏ trên mặt . Thì làm sao bớt ạ . Nhìn đỏ em xót quá

Da nổi đỏ trên mặt
11 Các câu trả lời

- Ngưng tắm xà bông hiện đang dùng cho bé. Nấu nước lá chè xanh tắm bé. Sau này khỏi rồi muốn tắm xà bông thì chuyển qua sữa tắm gội centaphil dạng vòi 400ml. Tắm xà bông cũng ít thôi, mỗi lần lấy tầm 1 hạt đậu trắng rồi pha ra nửa ca nước để tắm con. Tắm xà bông nhiều mà xả lại ko sạch cũng gây nổi mẩn bé nhé mom. - Mom kiểm tra lại chất liệu quần áo, khăn quấn, khăn sữa con nhé. Chất liệu có đc kiểm định phù hợp với da em bé hay ko? - Ko đc lấy xà bông người lớn giặt đồ em bé. Có paraben gây viêm da dị ứng nhé. Nên mua nước giặt đồ dành riêng cho em bé như của Pigeon, Nappi, D.nee. - Ko đc giặt chung đồ em bé với đồ người lớn luôn. - Ko nên quấn bé quá nhiều, nó nóng, hầm, bí sẽ nổi sảy lên, gây hăm. - Chỗ bé nằm nên thông thoáng. - Vệ sinh lại phòng ốc, bụi bặm nhiều cũng gây viêm da dị ứng vì da bé rất nhạy cảm.

xem phòng có nóng quá k mom... mặc quần áo bé thoáng thui mom... có khi xà bông tắm be k hợp..... mom tắm trà xanh... lá khổ qua... cỏ sữa... cho bé cũng ht ạ.... tắm sạch sẽ lao kho bé r thoa sudocrem chừng 1-2l là hít à mom

mom xem quần áo, khăn,... các vật dụng của bé xem nhiều khi bé nóng cũng bị mom dùng nước chè tắm cho bé rồi thoa kem rau má cho bé nha

mom nấu nước lá đinh lăng hoặc lá trà xanh tắm cho bé xem sao ạ

mom nấu chè xanh hoặc mướp đắng tắm cho bé

m lấy lá khổ quá tắm cho bé thử xem sao nhé

m giữ da bé luôn sạch sẽ, thoáng mát xem

Tắm lá chè, lá khế chua

đi khám jk m

quan tâm