trẻ bị trớ sữa khi bú mẹ

Bé nhà em được 1thang12 ngày mà dạo gần đây em để ý thấy là bé bú mẹ là bị trớ còn bú bình sữa ct thì không sao cả. Không biết là có phải sữa mẹ có vấn đề và làm sao để biết sữa mẹ có vấn đề gì không? Có mon nào gặp tình trạng như em không ạ

5 Các câu trả lời

Có thể là tia sữa từ vú mẹ mạnh hơn nhiều so với tia sữa từ bình đó mẹ. Bạn có thể vắt bớt sữa đầu ra để tia sữa bớt mạnh rồi mới cho con bú.

4y ago

Vâng cảm ơn mom..để mình thử xem có cải thiện được k..chứ nhìn bé trớ mà sót

Con mình cũng vậy á m,bú sữa mẹ bé bị nhợn,ọc nhiều,bú sữa ct k sao hết,nên mình đổi sang sữa ct cho bé bú luôn,do mình cũng k có sữa nhiều

4y ago

Mình k cho bú mẹ thì bị người nhà la mà cho con ti thì bị ọc nói mà k ai nghe cứ bảo mình xàm..rõ khổ

Cho bé bú xog mẹ ẵm lên vỗ cho ợ rồi bỏ xuống xem sao nhé

4y ago

Mình có vỗ ợ rồi ẵm bé cả 30p mà vẫn bị trớ

Rơ lưởi cho con nhé m. Bé ọc xong hay bị chua miệng

4y ago

Mình có rơ nhưng k hết phần cặn trắng với phần k dám thọt sâu vào trong

Vậy m vắt sữa ra bỏ bình cho bé bú

4y ago

Vâng mom...để mình thử xem sao