Lần đầu làm mẹ

Bé nhà em được 1 tháng 20 ngày. Mà 20 ngày gần đây 3,4 ngày bé k đi vs em nóng ruột nên đã bơm cho bé đi vs thì thấy phân vàng bth. Bé vẫn bú ngủ chơi bth. Vậy là sao v mấy chị. Bé vừa bú mẹ vừa bú sct ạ.#xin_ý_kiến em lo quá ạ🥺

Lần đầu làm mẹ
5 Các câu trả lời

m ko đc bơm nữa nhé, con đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý, sẽ lâu đi ngoài hơn bình thường, khi nào chất thải đầy trong ruột thì mới thải ra m ạ

bơm cho con ko tốt đâu mẹ ơi. 3 hay 4 ngày bình thường mà. phân mềm là ko táo bón. trời ạ. bơm hỏng hết cả chất nhờn tự nhiên của đại tràng

de bé di tu nhien di mom k nem bơm dau

k nên bơm m oi

ko bơm nhe m