Cai sữa cho bé

Bé nhà em được 18 tháng rồi, giờ em muốn cai sữa cho bé ạ. Em vốn cũng ít sữa đa số bé chỉ bú ngậm cho đỡ nhớ hơi mẹ còn lại bé uống sữa bột thôi ạ ,bé có thói quen bú mới ngủ được rất khó để dỗ bé ngủ nên cai sữa cho bé khó lắm. Các mom giúp em với ạ #xin_kinh_nghiệm #lần_đầu_làm_mẹ

Cai sữa cho bé
14 Các câu trả lời

Mình thấy có mom bôi dầu gió lên vú, hoặc dán băng keo đen lên núm rồi vạch cho bé xem là bé tự chê luôn ấy mom, nhưng có những bé khó quá vẫn đòi ti thì phải cần tới 1 người thay mẹ dỗ bé ngủ. Bé sẽ khóc vài ngày có khi vài tuần đó nên tinh thần mom phải vững mới cai được nè. Chúc mom thành công nhé!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé nhà mình hơn 26m mới cay vú luôn nè. bé k sợ dầu cay mà bé nhà mình sợ dơ. sau nhiều lần bôi dầu thất bại mình đã dùng son vẽ tùm lum lên 2 bầu ngực, bé thấy ghê và bỏ luôn tới giờ. mấy ngày đầu bé sẽ khó ngủ từ từ sẽ quen và ngủ xuyên đêm luôn.

bé nhà. trước cũng thế, ngậm ti mẹ mới ngủ. Rồi thế là em quyết tâm cải cho bé, em lấy băng dính đến dán vào đầu ti, bé nhà em sợ thế là bỏ tí luôn, cũng vật vã cả tuần mới thành công

nếu mom muốn cai thì nhờ ck cho con ngủ nè. hoặc bôi j đó vào ti cho bé thấy bé đỡ đòi, bé cũng hiểu đc nhiều rồi mom

cai sữa phải kiên trì lắm mom, mom nhờ chồng hoặc mẹ ngủ chung với bé xem sao

M hai đứa lấy dầu phật linh bôi vào. Chém mồm 2-3 hôm bỏ luôn ạ

Bôi dầu phật linh đó mom hoặc lấy băng dính đen dán lên ngực ạ

y chang bé mình luôn, bé mình giờ 20th vẫn chưa cai sữa đc nè m

con mk cũng nghiện ti, giờ cũng đang tìm cách cai🥲🥲

Mom bôi dầu tràm vào bé cay sợ k bú đâu